Bình nóng lạnh ariston 30 lít AN2 30 RS 2.5 FE – DMX

Bình nóng lạnh ariston sở hữu gam màu trắng sang trọng, bình tắm nóng lạnh Ariston AN2 RS 30 lít – DMX sẽ mang đến vẻ đẹp thanh lịch. Nó còn mang đậm chất Ý cho không gian nội thất của bạn thêm sang trọng tiện nghi. Đi cùng công suất làm nóng 2.500W và dung tích bình 30 lít, chiếc bình tắm nóng lạnh này chính là một sự lựa chọn đáng cân nhắc cho gia đình 3 – 5 người.

Bình nóng lạnh Ariston AN2 RS 30 lít

ĐỒng thời cơ chế làm nóng gián tiếp không phải đun đi đun lại nước nhiều lần, tiết kiệm điện năng cho gia đình

Ngoài việc tiết kiệm điện năng khi chỉ cần nấu nước 1 lần là có thể sử dụng được nhiều lần. Khi chúng ta sử dụng bình nóng lạnh Ariston gián tiếp bạn còn có thể hoàn toàn yên tâm nước. Bình nước nóng vẫn sẽ được làm nóng hiệu quả ngay cả khi nhiệt độ ngoài trời thấp dưới 20 độ C.

Cơ chế làm nóng gián tiếp - Bình nóng lạnh Ariston AN2 RS 30 lít

Hơn nữa, chiếc máy nước nóng gián tiếp Ariston còn cho phép bạn sử dụng nước nóng. Ở nhiều đầu ra khác nhau mà không cần phải bổ sung thêm một chiếc bình nóng lạnh thứ 2. Mang đến cho bạn sự tiện lợi tối ưu trong quá trình sử dụng.

Bình nước nóng đa công dụng - Bình nóng lạnh Ariston AN2 RS 30 lít

Độ an toàn nhờ trang bị cầu dao chống rò điện ELCB, chiếc bình nóng lạnh Ariston 30 lít này. Sẽ bảo vệ an toàn cho cả gia đình khỏi mối nguy hại về điện

Cầu dao chống rò điện ELCB - Bình nóng lạnh Ariston AN2 RS 30 lít

Ngăn chặn nguy cơ nước thấm gây hư hỏng linh kiện. Bởi lớp vỏ chống thấm nước chuẩn IPX1

Vỏ chống thấm nước IPX1 - Bình nóng lạnh Ariston AN2 RS 30 lít

Bình nóng lạnh ariston tự động ngắt làm nóng khi nhiệt độ cao. Vượt mức cho phép, loại bỏ nguy cơ gây bỏng với bộ ổn định nhiệt TBST

Với bộ ổn định nhiệt TBST có khả năng ngắt tính năng làm nóng tự động. Khi phát hiện nước nóng vượt mức cho phép. Bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi làn da của gia đình mình luôn được bảo vệ khỏi nguy cơ gây bỏng rát da.

Bộ ổn định nhiệt TBST - Bình nóng lạnh Ariston AN2 RS 30 lít

Thiết kế tráng men Titan lòng bình cho nguồn nước luôn trong sạch và ngăn chặn tình trạng rò rỉ

Không chỉ ngăn ngừa cặn bẩn bám vào lòng bình. Ảnh hưởng đến chất lượng nước.Thiết kế tráng men Titan. Bình nóng lạnh ariston còn loại bỏ hoàn toàn nguy cơ rò rỉ nước từ bình chứa gây chập mạch đây là nguyên nhân gây chập điện, hư hỏng linh kiện bên trong. Và nó có thể cháy nổ vô cùng nguy hiểm cho người sử dụng.

Tráng men Titan - Bình nóng lạnh Ariston AN2 RS 30 lít