Bình nóng lạnh ferroli 20l

Bình nóng lạnh ferroli 20l thiết kế ngang độc đáo, trang nhã hợp với phong cách hiện đại

Bình nóng lạnh ferroli 20l TE 20 Lít, có điểm nhấn màu cam nổi bật bên góc phải. Đi cùng với đó là sắc trắng trang nhã tổng thể. Màu cam dễ dàng kết hợp với mọi kiểu không gian phòng tắmủa gia đình bạn là màu độc đáo.

Dung tích 20 lít giúp bạn trữ nhiều nước nóng hơn và yên tâm thoải mái trong việc sử dụng nước nóng cho cả gia đình khoảng 2 – 3 thành viên trong 1 lần tắm thoải mái hơn hoắc có thể lắp để rửa bát.

Bình nước nóng Ferroli VERDI 20L TE 20 Lít

Máy nước nóng gián tiếp phù hợp với gia đình ở khu vực có khí hậu lạnh, nhất là vào mùa đông khí hậu có thể xuống dưới 20 độ C hoặc hơn thế.

Hoặc những gia đình có bồn tắm, hay hộ kinh doanh khách sạn nhỏ cũng rất thích hợp. Dùng loại máy nước nóng này phù hợp cho gia đình có dưới 4 người.

Máy nước nóng gián tiếp - Bình nước nóng Ferroli VERDI 20L TE 20 Lít

Trang bị dây nguồn chống giật ELCB tránh truyền điện ra bên ngoài, bình nước nóng Ferroli VERDI 20L TE 20 Lít. Có khả năng phát hiện rò rỉ điện và tự động ngắt nguồn. Điều này khiến gia đình bạn an toàn khi sử dụng giúp bảo vệ người dùng khỏi những tai nạn do sự cố về điện. Vì vậy đó cũng là sự lựa chọn của nhiều gia đình vì giá rẻ và an toàn

Chống rò rỉ điện ELCB - Bình nước nóng Ferroli VERDI 20L TE 20 Lít

Máy nước nóng gián tiếp Ferroli này được trang bị lớp men Titan đặc biệt phủ kín bề mặt bên trong bình bằng công nghệ tĩnh điện tiên tiến nhất hiện nay phù hợp hêt sức độc đáo. Sau đó lớp men này sẽ được nung nóng ở 85 độ C. Làm cho bề mặt bên trong bình thành một mặt phẳng thống nhất. Lớp men này  giúp chống rò rỉ điện đồng thời trống han dỉ và keo sắt cặn vôi. Và đảm bảo chất lượng nước trong bình nước nóng.

Bình chứa tráng men Titanium - Bình nước nóng Ferroli VERDI 20L TE 20 Lít

Xem thêm tại đây